CHÍNH SÁCH BẢO MẬT & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Dịch vụ ON Plus ("ON Plus") là dịch vụ xem video theo yêu cầu và dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet do Công ty Cổ phần Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab cung cấp, cho phép người dùng có thể truy cập để xem các chương trình truyền hình, thể thao và các nội dung video khác vào bất cứ thời gian nào người dùng mong muốn trên các thiết bị và/hoặc nền tảng khác nhau thông qua mạng Internet. Bằng việc sử dụng dịch vụ ON Plus, Quý Khách hàng đồng ý và chấp thuận bị ràng buộc về pháp lý bởi các quyền và nghĩa vụ phát sinh theo quy định tại Quy chế này. ON Plus có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của ON Plus.

1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN


1.1. Để sử dụng Dịch vụ ON Plus, Quý Khách hàng phải đăng ký tài khoản khách hàng thông qua thiết bị hoặc nền tảng có thể truy cập vào Dịch vụ ON Plus và cung cấp cho ON Plus các thông tin cần thiết để xác nhận tài khoản. Quý Khách hàng có trách nhiệm cập nhật và đảm bảo tính đầy đủ, chính xác của các thông tin đã cung cấp cho ON Plus.

1.2. Để đăng ký và sử dụng tài khoản, Quý Khách hàng phải là người đủ 18 tuổi và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Trẻ em và người vị thành niên chỉ có thể sử dụng Dịch vụ ON Plus khi được sự cho phép và giám sát của người lớn.

1.3. ON Plus có quyền yêu cầu Quý Khách hàng cung cấp giấy tờ, bằng chứng chứng minh về độ tuổi và các thông tin xác nhận tài khoản.

1.4. Quý Khách hàng phải đăng ký một phương thức thanh toán hợp lệ và phù hợp với thiết bị hoặc nền tảng mà Quý Khách hàng đang sử dụng. Quý Khách hàng đồng ý cho phép ON Plus thu tiền sử dụng Dịch vụ ON Plus thông qua Phương Thức Thanh Toán đã đăng ký.

1.5. Quý Khách hàng có trách nhiệm bảo mật tài khoản đã đăng ký thông qua việc bảo mật mật khẩu và các thông tin liên quan đến tài khoản của Quý Khách hàng. Đồng thời, Quý Khách hàng cần bảo quản cẩn thận các thiết bị đã dùng để truy cập Dịch vụ ON Plus nhằm bảo mật tài khoản của Quý Khách hàng. ON Plus không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc tài khoản của Quý Khách hàng bị sử dụng trái phép. Đồng thời, ON Plus có quyền tạm dừng hoặc chấm dứt việc sử dụng tài khoản của Quý Khách hàng với mục đích bảo vệ cho Quý Khách hàng, ON Plus hoặc các đối tác của chúng tôi khỏi các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật.

2. DỊCH VỤ

Theo sự lựa chọn của Quý Khách hàng, dịch vụ ON Plus sẽ được cung cấp đến Quý khách hàng theo các hình thức với giá cước tương ứng (đã bao gồm VAT).

Thời hạn sử dụng dịch vụ: được tính kể từ thời điểm thanh toán thành công. Sau thời hạn này, quyền xem đối với các nội dung đã trả phí sẽ không còn khả dụng. Để tiếp tục xem các nội dung này, Quý Khách hàng vui lòng thực hiện thanh toán lại.

Ngoài những dịch vụ mà Quý Khách hàng đã đăng ký, Quý Khách hàng sẽ không buộc phải sử dụng bất kỳ dịch vụ đính kèm nào khác khi cài đặt và sử dụng dịch vụ ON Plus.

3. SỬ DỤNG DỊCH VỤ

3.1. Quý Khách hàng cam kết sẽ sử dụng các Dịch vụ của ON Plus, và bất kỳ Nội dung nào được cung cấp thông qua Dịch vụ ON Plus cho mục đích giải trí cá nhân và phi lợi nhuận. Quý Khách hàng được cấp quyền không độc quyền để truy cập và xem Nội dung thông qua Dịch vụ ON Plus của VTVcab. Quý Khách hàng không có quyền cấp lại, chuyển nhượng hay chuyển giao bản quyền của bất kỳ Nội dung nào dưới bất kỳ hình thức nào. Quý Khách hàng không được sử dụng Dịch vụ ON Plus và/hoặc Nội dung để phục vụ các hoạt động công chúng hoặc trình chiếu cho số đông người xem.

3.2. Quý Khách hàng chỉ được sử dụng các dịch vụ của ON Plus trên lãnh thổ Việt Nam.

3.3. Quý Khách hàng cam kết sử dụng Dịch vụ ON Plus và/hoặc Nội dung, bao gồm tất cả các tính năng, chức năng và bộ phận liên quan, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

3.4. Quý Khách hàng cam kết không thu trái phép, lưu trữ, tái bản, phân phối, sửa đổi, trưng bày, trình diễn, xuất bản, tạo sản phẩm phái sinh, chào bán, hoặc sử dụng các Nội dung được cung cấp thông qua Dịch vụ ON Plus trừ khi được cho phép rõ ràng trong Quy chế này hoặc được ON Plus đồng ý bằng văn bản.

3.5. Quý Khách hàng cũng cam kết không né tránh, loại bỏ, thay đổi, hủy, làm suy giảm hoặc ngăn chặn bất kỳ biện pháp bảo vệ nào ON Plus đặt ra đối với bất kỳ Nội dung nào được cung cấp thông qua Dịch vụ ON Plus.

3.6. Quý Khách hàng cũng cam kết không dịch ngược, đảo ngược hoặc tháo rời bất kỳ phần mềm hoặc sản phẩm hoặc quy trình nào được cung cấp thông qua Dịch vụ ON Plus; không chèn thêm bất kỳ mã hoặc sản phẩm hay chỉnh sửa Nội dung hoặc phần mềm được cung cấp thông qua Dịch vụ ON Plus; và không sử dụng bất kỳ biện pháp khai thác, thu thập hoặc phân tách dữ liệu nào từ Dịch vụ ON Plus.

3.7. Quý Khách hàng không được phép đăng tải, gửi hoặc sử dụng biện pháp khác nhằm làm gián đoạn, phá huỷ hoặc hạn chế các chức năng của phần mềm hoặc phần cứng trong bất kỳ thiết bị hoặc nền tảng nào được sử dụng để truy cập Dịch vụ ON Plus.

3.8. Quý Khách hàng đồng ý rằng chất lượng Dịch vụ ON Plus và Nội dung có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí, chất lượng băng thông, tốc độ kết nối internet cũng như cấu hình của thiết bị của Quý khách hàng, và ON Plus sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nếu chất lượng Dịch vụ ON Plus và Nội dung trên thực tế bị ảnh hưởng bởi các yếu tố này.

3.9. Quý Khách hàng đồng ý rằng, để cung cấp Dịch vụ ON Plus và Nội dung với chất lượng tốt nhất, ON Plus có thể thực hiện kiểm tra, cập nhật và nâng cấp các đặc tính Dịch vụ ON Plus, bao gồm nhưng không giới hạn: website, các ứng dụng trên điện thoại, trải nghiệm giao diện người dùng, mức độ dịch vụ, kế hoạch, tính năng quảng cáo, danh mục Nội dung, phương thức giao sản phẩm và giá dịch vụ. Bằng việc sử dụng Dịch vụ ON Plus, Quý Khách hàng đồng ý cho phép ON Plus thực hiện kiểm tra, cập nhật và nâng cấp nói trên mà không cần thông báo hay xin phép trước đối với Quý Khách hàng, và việc kiểm tra, cập nhật và nâng cấp này có thể dẫn đến gián đoạn Dịch vụ ON Plus trong một khoảng thời gian hợp lý.

4. PHÍ DỊCH VỤ VÀ THANH TOÁN

4.1. Quý Khách hàng mua Gói Dịch vụ để sử dụng các nội dung trả phí theo tháng và các nội dung có phí được thông báo cho Quý Khách hàng tại thời điểm đăng ký Dịch vụ ON Plus. ON Plus có quyền điều chỉnh mức Phí Dịch vụ tại từng thời điểm khác nhau, và Phí Dịch vụ mới sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm được công bố.

4.2. Quý Khách hàng sẽ thanh toán Phí Dịch vụ thông qua Phương Thức Thanh Toán đã đăng ký hoặc được hướng dẫn bởi ON Plus. Quý Khách hàng đồng ý rằng tuỳ thuộc vào thiết bị và/hoặc nền tảng được sử dụng để truy cập Dịch vụ ON Plus, ON Plus có thể yêu cầu các Phương Thức Thanh Toán khác nhau. Quý Khách hàng có thể dùng các hình thức thanh toán được phép của ON Plus để thanh toán trực tiếp ngay tại thời điểm đăng ký Dịch vụ, Quý Khách hàng có thể thanh toán qua SMS các nhà mạng; Ví điện tử: Momo, ZaloPay, ShopeePay; Thẻ tín dụng hoặc Mobile banking của các ngân hàng thông qua cổng thanh toán VNPay-QR và Napas. Quý Khách hàng có thể dùng các hình thức thanh toán được phép của ON Plus để thanh toán trực tiếp ngay tại thời điểm đăng ký Dịch vụ, Quý Khách hàng có thể thanh toán qua SMS các nhà mạng; Ví điện tử: Momo, ZaloPay, ShopeePay; Thẻ tín dụng hoặc Mobile banking của các ngân hàng thông qua cổng thanh toán VNPay-QR và Napas. Quý Khách hàng lưu ý: Việc Thanh toán Phí Dịch vụ sẽ được thực hiện tự động đối với các kênh thanh toán có tính năng gia hạn tự động. Bên cạnh đó, khi lần đầu tiên kết nối, Quý Khách hàng cần xác thực liên kết giữa tài khoản ON Plus và đối tác. Để hủy gia hạn tự động, Quý khách vui lòng hủy liên kết tại các ứng dụng Ví điện tử, website www.onplus.com.vn hoặc liên hệ với ON Plus qua hotline: 1900 1515.

4.3. Trong trường hợp ON Plus không thể thu Phí Dịch vụ từ Phương Thức Thanh Toán mà Quý Khách hàng đăng ký, ON Plus có thể tạm ngưng việc cung cấp Dịch vụ ON Plus cho đến khi Quý Khách hàng cung cấp/đăng ký một Phương Thức Thanh Toán phù hợp khác.

4.4. Quý Khách hàng đồng ý rằng ON Plus có thể uỷ quyền cho một/một số đối tác khác tuỳ theo sự lựa chọn của ON Plus thực hiện việc thu Phí Dịch vụ từ Quý Khách hàng. Quý Khách hàng đồng ý cho phép ON Plus cung cấp cho các đối tác này các thông tin cần thiết về tài khoản và việc sử dụng Dịch vụ ON Plus của Quý Khách hàng để phục vụ việc các đối tác này thay mặt ON Plus thu Phí Dịch vụ từ Quý Khách hàng.

4.5. Quý Khách hàng có thể hủy việc sử dụng Gói Dịch vụ theo tháng đã đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào. Để hủy dịch vụ, Quý Khách hàng cần gọi điện tổng đài 1900 1515 và cung cấp thông tin cần thiết về tài khoản của Quý Khách hàng. Quý Khách hàng sẽ không bị thu Phí Dịch vụ kể từ kỳ thanh toán kế tiếp nếu như huỷ dịch vụ tối thiểu 01 ngày trước khi bắt đầu kỳ thanh toán kế tiếp.

4.6. Quý Khách hàng đồng ý rằng ON Plus sẽ không có trách nhiệm hoàn lại Phí Dịch vụ mà Quý Khách hàng đã thanh toán trong trường hợp Quý Khách hàng không sử dụng Dịch vụ ON Plus, huỷ Dịch vụ ON Plus hoặc không thể sử dụng được Dịch vụ ON Plus vì bất kỳ lý do gì không do lỗi của ON Plus.

5. KHUYẾN MẠI VÀ DÙNG THỬ

Quý Khách hàng hiểu rõ rằng, tuỳ từng thời điểm, Quý Khách hàng có thể được miễn, giảm giá Gói Dịch vụ theo các chương trình khuyến mại hoặc dùng thử Dịch vụ ON Plus có thời hạn do ON Plus và các đối tác thực hiện. Quý Khách hàng hiểu rõ và đồng ý rằng sau khi kết thúc thời hạn khuyến mại hoặc dùng thử nói trên, việc Quý Khách hàng tiếp tục sử dụng Dịch vụ ON Plus sẽ tạo thành một giao dịch mua bán giữa Quý Khách hàng và ON Plus, và ON Plus có quyền thu Phí Dịch vụ từ Quý Khách hàng tính từ thời điểm kết thúc chương trình khuyến mại/dùng thử trở đi. Quý Khách hàng đồng ý cho phép ON Plus thu tiền sử dụng Dịch vụ ON Plus thông qua Phương Thức Thanh Toán đã đăng ký.

6. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA ON PLUS

6.1. Trong quá trình sử dụng Dịch vụ ON Plus, nếu Quý Khách hàng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Quy chế này, ON Plus có toàn quyền chấm dứt việc sử dụng Dịch vụ ON Plus và xóa bỏ tài khoản của Quý Khách hàng mà không cần thông báo trước với Quý Khách hàng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm bồi hoàn nào đối với với Quý Khách hàng.

6.2. Trong trường hợp Quý Khách hàng có bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật trong quá trình sử dụng Dịch vụ ON Plus, bên cạnh các biện phạm xử lý của ON Plus, ON Plus có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý và cung cấp các thông tin có liên quan đến tài khoản của Quý Khách hàng cho cơ quan này để xử lý theo quy định của pháp luật.

6.3. ON Plus có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của Quý Khách hàng trong quá trình sử dụng Dịch vụ ON Plus. Để giải quyết khiếu nại một cách hiệu quả, ON Plus chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với các Quý Khách hàng đã đăng ký đầy đủ và chính xác các thông tin tài khoản, bao gồm cả các thông tin về Phương Thức Thanh Toán. Trong trường hợp cần thiết, ON Plus có thể yêu cầu Quý Khách hàng cung cấp các thông tin, tài liệu bổ sung trong một thời hạn nhất định để phục vụ cho việc giải quyết khiếu nại, và Quý Khách hàng cam kết sẽ hợp tác cung cấp cho ON Plus những thông tin, tài liệu đó đúng thời hạn đã được yêu cầu.

6.4. ON Plus có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản của Quý Khách hàng theo quy định của pháp luật.

6.5. ON Plus không cam kết hay bảo đảm các Dịch vụ do ON Plus cung cấp không mắc lỗi và sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp phát sinh thiệt hại, hư hỏng, đột nhập, virus, can thiệp, phá hoại, thâm nhập hay các yếu tố khác phát sinh ngoài khả năng kiểm soát một cách hợp lý của ON Plus hay các đối tác của ON Plus, bao gồm nhưng không giới hạn các vấn đề liên quan đến thiết bị của Quý Khách hàng hoặc đường truyền Internet.

7. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

7.1. “Bất Khả Kháng” được hiểu là sự kiện không nằm trong sự kiểm soát hợp lý của bên chịu ảnh hưởng của sự kiện đó và không thể lường trước và tránh được, cho dù nó xảy ra trong hiện tại hay tương lai, bao gồm thiên tai, chiến tranh, đe dọa chiến tranh, hành động khủng bố, sự can thiệp về quân sự hoặc hải quân, sự phá hoại, hành động cố ý phá hoại, khởi nghĩa, lũ lụt, lốc xoáy, động đất, sấm sét, bão, cháy, cấm vận, dịch bệnh, đình công, hỏng hóc của vệ tinh, chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền Internet có thể làm gián đoạn hoặc giảm chất lượng Dịch vụ ON Plus.

7.2. ON Plus cam kết sẽ cố gắng tối đa để thực hiện việc cung cấp Dịch vụ ON Plus tốt nhất có thể và giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh nhưng không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp Bất Khả Kháng.

8. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Quý Khách hàng hiểu rằng Dịch vụ ON Plus, các Nội dung được cung cấp thông qua Dịch vụ ON Plus, các phần mềm và biểu tượng được sử dụng để cung cấp Dịch vụ ON Plus có chứa các Quyền Sở hữu trí tuệ thuộc về ON Plus và/hoặc các đối tác và các doanh nghiệp liên kết của ON Plus được pháp luật công nhận và bảo hộ. Quý Khách hàng cam kết sẽ tôn trọng các Quyền Sở hữu trí tuệ này và không thực hiện cũng như không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào thực hiện bất kỳ hành vi xâm phạm hoặc gây ảnh hưởng xấu đến các Quyền Sở hữu trí tuệ này. Đồng thời Quý khách hàng cam kết sẽ hỗ trợ ON Plus thực hiện các biện pháp chống lại hành vi xâm phạm đến các Quyền Sở hữu trí tuệ này từ bất kỳ bên thứ ba nào khác.

9. GIỚI HẠN LÃNH THỔ

Quý Khách hàng chỉ được sử dụng Dịch vụ ON Plus và xem các Nội dung trên lãnh thổ Việt Nam. Bất kỳ hành vi sử dụng công nghệ để truy cập vào Dịch vụ ON Plus và Nội dung ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam đều bị coi là vi phạm nghiêm trọng Quy chế này và là cơ sở để ON Plus đơn phương chấm dứt cung cấp Dịch vụ ON Plus đối với Quý Khách hàng.

10. BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

10.1. ON Plus chỉ thu thập thông tin khi có sự đồng ý cung cấp của Quý Khách hàng. Những thông tin được ON Plus thu thập để phục vụ Quý Khách hàng bao gồm: họ và tên; số điện thoại; mật khẩu và một số thông tin bổ sung (trong trường hợp cần thiết).

10.2. ON Plus có thể chia sẻ thông tin của Quý Khách hàng một cách hợp lý trong một số trường hợp đặc biệt như sau: - Được sự đồng ý của Quý Khách hàng. - Theo yêu cầu của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

10.3. Thời hạn lưu trữ, bảo mật thông tin: ON Plus sẽ lưu trữ và bảo mật các thông tin do Quý Khách hàng cung cấp trên hệ thống của ON Plus trong suốt quá trình cung cấp Dịch vụ ON Plus, cho đến khi Quý Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp cho ON Plus, trừ trường hợp pháp luật Việt Nam có quy định khác.

10.4. Thông tin về đơn vị thu thập và quản lý thông tin của Quý Khách hàng: - Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam. - Địa chỉ: Số 3/84 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. - Điện thoại: 19001515. Email: info@vtvcab.vn

10.5. Quý Khách hàng có thể thực hiện việc tự chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách tự truy cập vào website www.onplus.com.vn hoặc liên hệ với ON Plus qua hotline: 1900 1515.

10.6. ON Plus cam kết không tiết lộ thông tin Quý Khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin của Quý Khách hàng sẽ được thực hiện theo Quy chế này.

10.7. ON Plus khuyến cáo Quý Khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng các thiết bị chung. ON Plus sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của Quý Khách hàng bị rò rỉ vì bất kỳ lý do nào xuất phát từ Quý Khách hàng.

10.8. Điều khoản bảo mật này chỉ áp dụng những thông tin Quý Khách hàng đăng ký trên hệ thống của ON Plus. Mọi thông tin Quý Khách hàng đăng ký tại những hệ thống khác sẽ không được ON Plus bảo mật.

11. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

11.1. Các điều khoản của Quy chế này được giải thích và điều chỉnh theo pháp luật Việt Nam. Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản của Quy chế này xung đột với các quy định của pháp luật Việt Nam, hoặc vì lý do khác bị coi là không có hiệu lực hoặc không có giá trị, điều khoản đó sẽ được ON Plus chỉnh sửa để trở nên có hiệu lực, có giá trị và phù hợp với quy định pháp luật hiện hành. Các nội dung khác của Quy chế không bị ảnh hưởng và vẫn giữ nguyên hiệu lực và giá trị.

11.2. ON Plus có quyền sửa đổi, bổ sung các nội dung Quy chế này tùy từng thời điểm. Việc Quý Khách hàng tiếp tục sử dụng Dịch vụ ON Plus sau khi có sửa đổi, bổ sung nội dung của Quy chế được hiểu là Quý Khách hàng đồng ý với các sửa đổi, bổ sung này.

11.3. ON Plus có quyền chỉ định hoặc chuyển giao việc cung cấp Dịch vụ ON Plus và/hoặc việc thực hiện bất kỳ quyền và nghĩa vụ nào của ON Plus theo Quy chế này cho một bên thứ ba bất kỳ, và Quý Khách hàng đồng ý hợp tác với ON Plus để việc chỉ định hoặc chuyển giao này có hiệu quả.

11.4. Trừ khi có thoả thuận khác, các thông tin trao đổi giữa ON Plus với Quý Khách hàng sẽ được thực hiện qua hình thức thông điệp dữ liệu.

12. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

On Plus luôn tôn trọng sự riêng tư của bạn, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn. Trong tài liệu này, khái niệm “thông tin cá nhân” được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn được thu thập theo luật định hiện hành. Mong rằng tài liệu sẽ giúp bạn hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó. Khi bạn truy cập và sử dụng trang web (bao gồm cả việc đăng ký dịch vụ trực tuyến), chúng tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

12.1. KHAI BÁO KHI SỬ DỤNG: Tất cả nội dung bạn xem được trên trang web nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của bạn và giúp bạn lựa chọn dịch vụ. Vì thế, bạn được sử dụng trang web mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi liên quan đến việc đăng ký dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân.

12.2. THÔNG TIN CÁ NH N DO BẠN CUNG CẤP: Khi bạn cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đáp ứng yêu cầu của bạn, hoặc chúng tôi có thể liên lạc với bạn qua thư từ, email, tin nhắn hay điện thoại; hoặc tuân theo luật định hiện hành, sử dụng các phương tiện trên để giới thiệu đến bạn những sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi mới từ ON Plus. Khi cung cấp thông tin cho chúng tôi qua trang web này, bạn hiểu rõ và chấp thuận việc thu thập, sử dụng và tiết lộ những thông tin cá nhân nêu trên cho một số mục đích được quy định trong trang này. Bạn hoàn toàn đồng ý và chấp thuận rằng những thông tin cá nhân bạn cung cấp khi sử dụng trang web có thể được bảo lưu tại trụ sở hay của On Plus, có thể được lưu trữ tại một số máy chủ hiện có hay chưa biết trước cho mục đích vận hành và phát triển trang web cũng như các dịch vụ của On Plus. Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin của bạn cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của bạn, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý các vấn đề liên quan đến pháp luật. On Plus cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn, không mua bán thông tin cá nhân của bạn cho các công ty khác vì các mục đích khuyến mãi.

12.3. CUNG CẤP CHO CÁC ĐƠN VỊ KHÁC: Chúng tôi có thể sử dụng một số đơn vị khác để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cho bạn. Chúng tôi cũng cần trao đổi thông tin cá nhân của bạn đến các đơn vị này để họ hoàn thành yêu cầu của bạn. Những đơn vị này cũng không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác và chúng tôi đồng thời yêu cầu họ tuân theo quy định bảo mật khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

12.4. GHI NHẬN THÔNG TIN TRÌNH DUYỆT: Đôi khi, thông tin có thể được đưa vào máy tính của bạn để giúp chúng tôi nâng cấp trang web hay cải thiện chất lượng dịch vụ cho bạn. Những thông tin này thường được biết đến dưới dạng các “cookies” mà nhiều trang web hiện cũng đang sử dụng. “Cookies” là những mẩu thông tin lưu trữ trong đĩa cứng hay trình duyệt trên máy tính của bạn, không phải trên trang web. Chúng cho phép thu thập một số thông tin về máy tính của bạn như địa chỉ IP, hệ điều hành, chế độ trình duyệt và địa chỉ của các trang web liên quan. Nếu bạn không muốn nhận các cookies này, hoặc muốn được thông báo khi các cookies này được đặt vào, bạn có thể cài đặt chế độ trình duyệt của bạn thực hiện điều này nếu trình duyệt của bạn hỗ trợ. Vui lòng lưu ý, nếu bạn tắt chế độ nhận cookies, bạn sẽ không thể truy cập hay sử dụng một số tiện ích trên trang web mà không được xác định trước. Chúng tôi không cố ý hạn chế việc sử dụng của bạn trong tình huống này, đây chỉ là giới hạn trong việc lập trình và xây dựng trang web.

12.5. AN TOÀN THÔNG TIN: Khi lập trình trang web, chúng tôi có thể đặt những luật định hợp lý mang tính thương mại để ngăn chặn hành vi truy cập bất hợp pháp và việc sử dụng không thích đáng các thông tin cá nhân của bạn đã gửi cho On Plus thông qua việc sử dụng trang web này. Vì luôn có những rủi ro liên quan đến vấn đề cung cấp dữ liệu cá nhân, cho dù là cung cấp trực tiếp, qua điện thoại hay qua mạng internet, hay qua các phương tiện kỹ thuật khác; và không có hệ thống kỹ thuật nào an toàn tuyệt đối hay chống được tất cả các “hacker” và “tamper” (người xâm nhập trái phép để lục lọi thông tin), On Plus luôn nỗ lực tiến hành những biện pháp đề phòng thích hợp đối với từng đặc tính của thông tin để ngăn chặn và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể khi bạn sử dụng trang web này.

12.6. GIỚI HẠN THIẾT BỊ TƯƠNG THÍCH: Hiệu năng của ứng dụng On Plus phụ thuộc vào mẫu điện thoại, máy tính bảng, smart TV, thiết bị thông minh Android mà bạn sử dụng, bên cạnh đó là hệ điều hành, phiên bản hệ điều hành, ngôn ngữ, nhà mạng của bạn. Để tìm hiểu hệ điều hành được ứng dụng On Plus hỗ trợ vui lòng xem dưới đây:
iOS (Apple Smartphone): iOS 11.0 hoặc mới hơn.
Android (Android Smartphone/Tablet): Android 7 hoặc mới hơn.
iPadOS (Apple iPad): iPadOS 11.0 hoặc mới hơn.
WebOS (Smart TV): WebOS 4 hoặc mới hơn.
Tizen (Smart TV): Tizen 4 hoặc mới hơn (Smart TV Samsung model sau thời điểm 2018)
Android TV (Smart TV): Android TV 6 hoặc mới hơn.
Trình duyệt web: Chrome, Edge, Firefox.
On Plus không giải quyết các khiếu nại liên quan đến hiệu năng hoặc nội dung cung cấp của ứng dụng trên các thiết bị đã rooted, jailbreak, hack.

12.7. THÔNG TIN QUA EMAIL: Khi bạn đăng ký dịch vụ, địa chỉ email của bạn cung cấp sẽ dùng làm công cụ trao đổi thông tin với bạn. Trước hết bạn hãy chắc rằng bạn cung cấp địa chỉ email hữu dụng đối với bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có thể gửi những thông tin bí mật qua email hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của bạn. Trong trường hợp bạn không còn sử dụng email đã cung cấp, bạn phải báo cho chúng tôi để về việc thay đổi này. Để bảo vệ bạn, ON Plus có thể tạm thời ngừng tiếp nhận yêu cầu qua email bạn đã cung cấp nếu nhận thấy có sự gian lận hoặc thông tin bất thường – cho đến khi chúng tôi liên hệ được với bạn để xác nhận.

12.8. ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN: On Plus sẽ chủ động hoặc theo yêu cầu của bạn bổ sung, hiệu chỉnh hay tẩy xóa các dữ liệu thông tin cá nhân không chính xác, không đầy đủ hoặc không cập nhật khi bạn còn liên kết với hoạt động của chúng tôi.

12.9. LIÊN KẾT NGOÀI TRANG WEB: Trang web này có thể chứa các đường liên kết đến các trang web khác được đặt vào nhằm mục đích giới thiệu hoặc bổ sung thông tin liên quan để bạn tham khảo. ON Plus không chịu trách nhiệm về nội dung hay các hành vi của bất kỳ trang web nào khác.

12.10. THAY ĐỔI QUY ĐỊNH: On Plus có thể thay đổi quy định này một cách không thường xuyên, bao gồm việc bổ sung, loại bỏ một phần nội dung hoặc tạm ngưng trang web mà không cần báo trước. Tuy nhiên, nếu quy định này được thay đổi theo hướng có thể gây bất lợi cho bạn, On Plus sẽ cố gắng thông báo về sự thay đổi qua email bạn đã cung cấp hoặc ngay trên trang chủ.

12.11. ĐIỀU LUẬT THAM GIA MINI GAMES: Người chơi đưa ra dự đoán bằng cách lựa chọn 1 trong 3 đáp án: Thắng - Hòa - Thua và đưa ra số tiền đặt. Người chơi không được sửa hay thay đổi dự đoán, chỉ có thể dự đoán thêm vào lựa chọn đã có hoặc các lựa chọn khác. Nếu dự đoán nhiều lần vào 1 lựa chọn thì số lượng gold sẽ được cộng dồn. Người chơi chọn đúng kết quả của trận đấu sẽ nhận được phần thưởng là hiệu số Tống số Gold của cả trận đấu trừ đi tổng số Gold của người đoán đúng chia cho tỷ lệ đóng góp trong tổng số Gold đoán đúng. Quy tắc tính số gold nhận được: Số gold nhận được = Số gold đặt + (tổng gold dự đoán của trận đầu - tổng gold đáp án lựa chọn) * (Số gold dự đoán/tổng gold đáp án lựa chọn) * (% gold chia cho người chơi). Chúc các bạn chơi vui vẻ! Lưu ý: Số gold chỉ được sử dụng trong thời gian beta mini game. Sau thời gian beta, số gold sẽ được cài đặt lại. Mọi thắc mắc xin truy cập fanpage ON Plus để được hỗ trợ.

Apple Inc. không liên quan, không liên đới và không tham gia vào bất kỳ tính năng nào thuộc mini games, đồng thời sẽ không phải chịu trách nhiệm pháp lý nào nếu có.